(+84) 0287 300 2442 - (+84) 0333 27 99 77

News & Trends

all news faq tips
all news faq tips
ưu đãi khủng từ shopee & didioto
Từ 24/04 đến 26/04/2019, khách hàng khi mua sắm trên ứng dụng Shopee với hóa đơn từ 200k trở lên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ tại Didioto toàn quốc.
April 24, 2019

những lưu ý khi lùi xe ô tô bạn cần phải biết
Lùi xe ô tô là một trong những kỹ năng khó khi lái xe. Để thực hiện tốt các thao tác và thành thạo, bạn nên trau dồi kiến thức và luyện tập nhiều lần. Đặc biệt, hãy lưu ý một số các thao tác dưới đây để đảm bảo lùi xe an toàn, đúng luật.
April 19, 2019

cách xử lý khi ô tô bị kẹt chân ga
Kẹt chân ga xe ô tô do lỗi phần mềm hoặc sai sót về mặt kỹ thuật, là sự cố cực kỳ nghiêm trọng, đe dọa tính mạng người ngồi trong xe cũng như những người đang lưu thông trên đường. Trong tình huống này, bạn có thể áp dụng cách xử lý khi ô tô bị kẹt chân ga dưới đây để tránh xảy ra tai nạn.
April 18, 2019

sự khác biệt giữa xe hơi động cơ xăng và động cơ dầu
Bạn đang băn khoăn về hiệu quả hoạt động của động cơ xăng và động cơ dầu cùng một dòng xe? Bài viết này sẽ phân tích ưu điểm, nhược điểm cũng như sự khác biệt giữa 2 loại động cơ xe này để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
April 17, 2019

những sự cố thường gặp khi lái ô tô và hướng xử lý đơn giản
Đối với các tài xế ô tô, việc gặp phải sự cố trong lúc lưu thông trên đường là điều không thể tránh khỏi. Bạn nên xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn cho bản thân? Bài viết những sự cố thường gặp khi lái ô tô và hướng xử lý đơn giản này sẽ trang bị cho bạn những thông tin cần thiết nhất
April 10, 2019

những nguyên nhân khiến xe ô tô không nổ máy, không khởi động được
Bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến xe ô tô nên trang bị những kiến thức cơ bản và hướng xử lý sự cố thích hợp, đặc biệt là nguyên nhân xe ô tô không nổ máy, không khởi động được. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung kiến thức và giải đáp thắc mắc về cách khắc phục, giải quyết tình huống này. Hãy cùng theo dõi nhé!
April 08, 2019

bảo dưỡng định kỳ xe ô tô và những điều bạn cần biết
Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô không chỉ đảm bảo sự an toàn cho con người mà còn giảm tối đa sự hỏng hóc các chi tiết máy và gia tăng tuổi thọ của động cơ. Để bảo dưỡng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm, bạn nên lưu ý những điều cơ bản dưới đây.
April 07, 2019

bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền
Xe ô tô sau một thời gian sử dụng có thể gặp một số vấn đề hư hỏng, bạn cần bảo dưỡng xe cẩn thận và đúng định kỳ để đảm bảo xe hoạt động bình thường. Vậy mức giá bảo dưỡng xe ô tô mỗi lần bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc cho bạn.
April 05, 2019

nên bảo dưỡng xe ô tô ở hãng hay gara bên ngoài?
Hầu hết khách hàng sử dụng xe ô tô đều bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Vậy nên bảo dưỡng xe ô tô ở hãng hay gara bên ngoài? Mời bạn tham khảo bài viết sau để được giải đáp thắc mắc.
April 04, 2019

có nên mua bảo hiểm xe ô tô hay không?
Xe ô tô không đơn giản là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường. Khi khách hàng mua xe, chuyên viên tư vấn thường đề cập đến bảo hiểm ô tô. Vậy nên mua bảo hiểm ô tô hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
April 01, 2019

cách xử lý xe ô tô chết máy khi bị ngập nước
Khi di chuyển trong điều kiện mưa bão, đường ngập nước, xe ô tô của bạn rơi vào tình trạng chết máy, cần xử lý như thế nào để hạn chế thiệt hại? Bài viết này sẽ hướng dẫn các chủ xe cách xử lý khi gặp tình huống này.
March 29, 2019

lốp xe ô tô nào tốt nhất hiện nay
Lốp xe ô tô là một trong những bộ phận quan trọng trên xe hơi, đóng vai trò chủ đạo giúp việc di duyển hiệu quả và an toàn. Hiện nay, lốp xe ô tô nào tốt nhất trên thị trường? Bài viết này xin giới thiệu một số loại lốp xe chất lượng để bạn tham khảo và lựa chọn.
March 28, 2019